Chuyến đi từ thiện tại Tiền Giang cùng Rio Cafe & Restaurant.

Trên thế giới ta đang phải đối mặt với một loại dịch bệnh vô cùng căng thẳng – Corona. Việt Nam ta đang phải đấu tranh quyết liệt để chống chọi với bệnh tật. Sự đồng lòng, đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau là điều vô cùng cần thiết. Điều này sẽ giúp con người vượt qua khó khăn, phát triển tốt hơn. Nhận ra được tầm quan trọng của sự sẻ chia, Rio Café & Restaurant đã tổ chức một chuyến đi từ thiện mang yêu thương đến mọi người.

Cuộc từ thiện của Rio Café
Cuộc từ thiện của Rio Café

Rio Café & Restaurant là gì?

Rio Café & Restaurant là một quán kinh doanh cafe và đồ ăn khá là nổi tiếng tọa lạc tại quận 2 TP Hồ Chí Minh. Những món cafe tại đây đã vô cùng nổi tiếng và thân thuộc với người dân thành phố. Những món ăn họ làm tuy quen thuộc nhưng cách bày trí lại thu hút rất nhiều người. Chẳng những thế, những con người tại Rio vô cùng tình cảm. Họ rất muốn giúp những người đang gặp khó khăn – “lá lành đùm lá rách”. Chính vì điều này, họ đã tổ chức một chuyến đi từ thiện lan tỏa yêu thương đến những người cần sự giúp đỡ.

Bắt đầu hành trình từ thiện cùng Rio

Thời gian từ thiện vui vẻ cùng Rio Café
Thời gian từ thiện vui vẻ cùng Rio Café

Rio Café & Restaurant đã có một chuyến đi từ thiện đến Tiền Giang để hỗ trợ cho hội người mù. Vào ngày 31/01/0/2020, tất cả mọi người tại Rio đã không ngại khó khăn, đường xa xuất phát từ TP Hồ Chí Minh đến huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang. Đây thật sự là một trong những việc lan tỏa tình yêu thương vô cùng to lớn. Các bạn tại Rio Café đã cố gắng để giúp những người cần sự giúp đỡ.

Những điều tốt nhất của Rio Café dành cho buổi từ thiện

Vật dụng Rio Café từ thiện
Vật dụng Rio Café từ thiện

Buổi từ thiện này hoàn toàn là kinh phí từ việc kinh doanh cafe và món ăn của Rio Café. Tổng số tiền cho những vật dụng dùng để hỗ trợ cho hội người mù Tiền Giang do Rio bỏ ra là 80 triệu đồng. Những vật dụng bao gồm: gạo, muối, nhu yếu phẩm,… để những người được giúp sử dụng hằng ngày. Ngoài ra, buổi từ thiện còn quyên góp một số tiền nhỏ để họ trang trải cuộc sống hằng ngày.

Món quà nho nhỏ của Rio Café
Món quà nho nhỏ của Rio Café

Chuyến đi từ thiện này thật sự có ý nghĩa vô cùng to lớn. Không chỉ với hội người mù mà còn đối với Rio Café. Mọi người tại Rio Café cũng như 290 người tại hội người mù đã cùng nhau trải qua một khoảng thời gian vô cùng thoải mái. Họ chia sẻ với nhau những tâm sự, những điều buồn vui trong cuộc sống. Chuyến đi từ thiện này còn giúp họ nhận ra nhiều bài học dành cho cuộc sống hơn nữa.

Với tình hình đang nguy cấp hiện nay, việc sẻ chia giúp đỡ lẫn nhau là vô cùng cần thiết. Buổi từ thiện do Rio Café tổ chức này góp một phần nhỏ để giúp đỡ những người gặp khó khăn. Hi vọng một hành động nhỏ này cũng sẽ giúp hội người mù tại Tiền Giang cảm thấy vui vẻ hơn, lạc quan hơn trong cuộc sống.

“Hành động nhỏ tạo nên giá trị lớn” – Chúng ta hãy cùng chung tay để giúp đỡ lẫn nhau, giúp nhau phát triển ngày một tốt hơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo