THẢ HỒN VÀO THIÊN NHIÊN ĐỊA TRUNG HẢI

VÀO TỪNG GÓC NHỎ TẠI RIO

CÂU CHUYỆN RIO

Trong trẻo và quyến rũ bởi những sắc màu đậm chất Địa Trung Hải, không gian tại Rio Café & Restaurant là giai điệu ngọt ngào giữa nắng, gió và miền thiên nhiên đẹp đến ngỡ ngàng thông qua ngôn ngữ thiết kiến trúc tinh tế.

Ở Rio Café & Restaurant, những mái vòm thủ công cao rộng, những lối đi chạy dài bao bọc lấy hàng hiên, được diễn họa bằng những gam màu đặc trưng miền biển Đại Tây Dương. Màu xanh của bầu trời và biển cả, màu trắng của cát biển, màu vàng nhạt của nắng,… gợi nên cảm xúc thanh thoát, dịu êm. Ở nơi đó, màu đất nung terracotta thổi làn hơi ấm nồng vào vườn hoa oải hương, màu vàng óng của lúa mì thơm ngát hòa chung nhịp điệu với màu xanh olive và ngay cả ánh sáng của những ngọn đèn mang tới sự ấm áp, tràn đầy sinh lực.

GIÁ TRỊ LÀM NÊN RIO CAFÉ & RESTAURANT

CHÂN THÀNH

Rio Café & Restaurant tin rằng, khi làm việc với tất cả sự chân thành và tôn trọng những giá trị tốt đẹp nhất của nhân viên, khách hàng và trong từng sản phẩm, tất cả mọi người làm việc và đến với Rio đều cảm nhận được niềm vui nho nhỏ, được trân trọng” và tốt lên từng ngày.

QUAN TÂM VÀ SẺ CHIA

Mỗi món ăn, mỗi thức uống tại Rio Café & Restaurant luôn xoay quanh yếu tố mang tên “con người”. Chúng tôi luôn lấy khách hàng, nhân viên và hơn hết là cộng đồng làm trọng tâm cho mọi quyết định. Vì khi có bạn, Rio thêm tự tin sẻ chia những yêu thương qua từng sản phẩm, lan tỏa những giá trị tốt đẹp cho mỗi cá nhân hay gia đình.